Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Du lịch mạo hiểm quyến rũ tại Đà Nẵng

Là một thành phố trẻ rất năng động, hiển nhiên Đà Nẵng không thể thiếu các hoạt động du lịch thể thao, du lịch mạo hiểm để phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Đi du lịch Đà Nẵng, các bạn trẻ năng động sẽ chẳng thể bỏ qua những hoạt động “mạo hiểm” dưới đây.

Du lịch Đà Nẵng thử thách những trò chơi mạo hiểm quyến rũ

Một. LEO triền núi (ROCK CLIMING) TẠI NGŨ HÀNH SƠNQuần thể thắng cảnh Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km, ngay trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An. Những vách đá vôi nằm rải rác trên diện tích khoảng 2km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn. Mỗi ngọn núi có một vẻ đẹp riêng về dạng hình, vị trí, chất liệu đá, về hang động, chùa chiền bên trong.Ngoài thời cơ được thăm quan khá nhiều hang động và chùa chiền tại đây, du khách còn 1 chọn lựa cực kì độc đáo khác là leo vách núi. bên cạnh đó, bạn nên đăng ký tham dự chương trình do doanh nghiệp du lịch mạo hiểm tổ chức để được đào tạo các kỹ năng căn bản và cung ứng các nhu yếu phẩm nhằm đảm bảo an toàn.Hai. BẮN SÚNG SƠN (PAINTBALL)Là môn bắn súng thể thao mô phỏng trò chơi đánh trận giả đang tăng trưởng rất nhanh chóng trên toàn cầu. Sau khi nhập cảng vào Việt Nam thời gian ngắn, bắn súng sơn đã nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi năng động và ưa thích thử thách.Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trang bị như 1 người lính thực sự và mỗi trận có hai đội chống chọi với nhau để hoàn thành nhiệm vụ như: tiêu diệt đối phương; cướp cờ… Điều thu hút người chơi là cảm giác “thật” của trò chơi. Sự kịch tính, hồi hộp khi chiến đấu hay vỡ òa khi hoàn tất nhiệm vụ luôn để lại cảm xúc xuất sắc bạn chẳng thể bỏ qua.Trò chơi bắn súng sơn được diễn ra tại Câu lạc bộ Súng Sơn Đà Nẵng bên trong Trung tâm thể thao quốc phòng Quân Khu 5.

3. TRƯỢT THÁC NƯỚCCó thể nói du lịch Đà Nẵng rất được thiên nhiên khuyến mãi với địa thế của một thành phố có biển, có sông, có núi và có cả rừng già nguyên sinh bao bọc, với hệ sinh thái hấp dẫn du khách mê thiên nhiên mát lành, hoang dại.

Với địa thế tuyệt đẹp, có suối uốn khúc quanh rừng & những thác nước lớn, trò chơi trượt thác nước đích thực mang đến cho du khách một cuộc hành trình cảm xúc nhiều cung bậc khi dừng chân ở điểm du lịch sinh thái Hòa Phú Thành, trong những ngày nghỉ tại Đà Nẵng.

4. CHÈO THUYỀN KAYAKChèo thuyền kayak là một trải nghiệm khá thường gặp vì khá nhiều khu du lịch ở Việt Nam cung cấp loại hình dịch vụ du lịch này. Bạn sẽ được lênh đênh trên mặt nước với mái chèo khua nhẹ nhõm, đón nhận những cơn gió mát rượi thổi vào, vãn cảnh sắc thiên nhiên hòa quyện đầy sắc màu.Trước khi thử tài với môn thể thao quyến rũ này, bạn cần phải tập tành trước đó 1 thời gian để dễ dàng chống chèo qua những con sóng lớn.

Sức hấp dẫn của kayak chính là tính chất phiêu dạt mạo hiểm, giúp bạn luyện tập lòng anh dũng, sự bình tĩnh, tính kiên trì, khả năng xử lý tình huống linh động. Bởi bạn phải vượt qua những dòng sông chảy xiết, những ghềnh đá hiểm trở và phần thưởng cho bạn là được thám hiểm sông núi hùng vĩ, cảm giác lâng lâng khi về đích.5. DÙ BAY TRÊN BIỂNĐây là trò chơi khiến nhiều du khách thích thú. Bạn sẽ được lửng lơ bay trên không trung ngắm nhìn biển cả mông mênh, đắm mình trong những làn gió mát rượi.Người chơi treo mình trên một chiếc dù lớn bằng một dây đai an toàn, kết nối với ca nô bằng một đoạn dây kéo dài 30 – 50 mét. Ca nô sẽ xuất hành kéo chiếc dù bay trên không trung. Khi đủ sức gió, chiếc dù sẽ mau chóng bung rộng và bay lơ lửng trên không.Ở Nha Trang bạn sẽ được bay 15 phút cho 1 lượt chạy của ca nô. Bạn cần tuân thủ những quy tắc như mặc áo phao, thắt đai an toàn… Cảm giác ngắm biển trên cao chao liệng theo cánh dù, nương theo chiều gió là một trải nghiệm xuất sắc. Ngoài Nha Trang, bạn có thể thử sức trò chơi này ở Đà Nẵng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét